Magic White Plus รักษาฝ้า ลดรอยฝ้า คืนผิวหน้ากระจ่างใส

5/8/2017

ปัญหาฝ้ายังเป็นปัญหาที่น่ากังวลใจไม่น้อย โดยเฉพาะคนไทย เนื่องจากการทำงานอยู่ที่ต้องใกล้เตาไฟเป็นประจำ ความร้อน ฮอร์โมนร่างกาย สภาวะสิ่งแวดล้อม แสงแดดที่ร้อนและแรงมาก ทำให้หลีกเลี่ยงได้ยากนอกจากนี้ยังมีสาเหตุ เมื่อ ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ความมั่นใจก็ลดน้อยลง ฝ้า กระ ก็มารบกวน เราก็ต่างสรรหาสารพัดวิธีที่จะมารักษา ไม่ว่าจะเป็นการทาครีม การทำทรีทเมนท์ จนกระทั่งการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ เพื่อให้ผิวที่ขาวกระจ่างใส ไร้รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ หากไม่ดูแลปัญหาดังกล่าวก็จะกลับมา แต่ก็ต้องเลือกวิธีที่เหมาะกับสภาพผิวและใบหน้า เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ในการรักษาฝ้าจะไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่สามารถรักษาฝ้าโดยการทำให้จางลงได้แบบใกล้เคียงกับผิวปกติ ฝ้านั้นเกิดจากเซลล์เม็ดสีทำงานผิดปกติ เมื่อเป็นฝ้าควรหลีกเลี่ยงจากแสงแดด ความร้อนต่างๆ เพราะหากได้รับการกระตุ้นเหล่านี้ก็จะกลับมาเกิดฝ้าได้อีก

โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพของการลดเลือนฝ้า และการดูแลฝ้าอีกขั้นโดยการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก เผยผิวใหม่ เพิ่มความขาวกระจ่างใส โปรแกรม “MAGIC WHITE PLUS” จาก ลา กราซ คลินิก โปรแกรม 3 ขั้นตอนใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการลดเลือนรอยดำ รอยฝ้าที่ยากแก่การรักษา ไม่ว่าจะเป็นรอยดำหรือรอยฝ้าที่ก่อตัวอยู่ในผิวทั้งชั้นนอกและผิวชั้นใน

ขั้นตอนที่ 1 : ลดปริมาณเม็ดสีส่วนเกินที่ผิวชั้นในด้วยเลเซอร์

เม็ดสีเมลานินที่ก่อตัวอยู่บริเวณผิวหนังชั้นในจะถูกแตกกระจายออกเป็นอณูเล็กๆ จนไม่สามารถมองเห็นได้ ด้วยปฎิบัติการของความแม่นยำของเทคโนโลยีเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้สำหรับการ รักษาฝ้า กระ รอยดำโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้รอยฝ้า กระ และรอยดำแลดูจางลง เทียบเท่ากับผิวปกติอย่างเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนที่ 2: ขบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว

นวัตกรรมที่ช่วยผลักสาร Whitening ซึมซาบลงสู่ผิวชั้นลึกด้วยทรีทเมนต์ชั้นสูง มอบการฟื้นฟูที่ทรงประสิทธิภาพแก่ผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะ ช่วยคืนความแข็งแรง สดใส เปล่งปลั่ง และความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างเป็นระบบ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีใหม่อีกด้วย

ขั้นตอนที 3: Whitening Mask

ปฎิบัติการเพื่อช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่เซลล์ผิวและผิวภายนอกที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ พร้อมเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยฝ้า ปรับสีให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผู้ที่เหมาะกับการรักษาด้วยโปรแกรม Magic White Plus

  • ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ และรอยดำบนใบหน้า
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส
  • ผลที่ได้รับหลังการรักษาด้วยโปรแกรม Magic White Plus

ฝ้า กระ และรอยดำบนใบหน้าจางลง

  • ผิวข่าวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ลดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

ระยะเวลาในการรักษาด้วยโปรแกรม Magic White Plus

โดยทั่วไปใช้เวลาในการทำการรักษาประมาณ 60 นาที ขึ้นอยู่กัสภาพผิว หรือ สภาพปัญหาของผู้เข้ารับการรักษา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ให้การรักษา แนะนำทำการรักษาด้วย ควรรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 6 ครั้ง ห่างกัน 2- 4 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

การดูแลหลังการรักษาด้วยโปรแกรม Magic White Plus

  • หลีกเลี่ยงแสงแดดหลังทำประมาณ 1 สัปดาห์
  • สามารถแต่งหน้า และบำรุงผิวพรรณได้ตามปกติทันทีหลังการรักษา
  • ใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงกว่า 30

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**