IV Nutrition โปรแกรมสำหรับผู้ต้องการสารอาหารและวิตามินพิเศษ

5/2/2017

การให้สารอาหารผ่านทางกระแสเลือด

โปรแกรม IV Nutrition เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสารอาหารเป็นกรณีพิเศษ การรับประทานอาหารเสริมอย่างเดียวอาจจะไม่พอ เราสามารถให้สารอาหารโดยตรงทางกระแสเลือด ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยป้องกันโรค และฟื้นฟูคุณภาพของเซลล์ได้เป็นอย่างดี ส่งผลลัพธ์ได้จากภายในสู่ภายนอกมีหลากหลายสูตร (Cocktail) ให้เลือกตามปัญหาของแต่ละบุคคล

โปรแกรม IV Nutrition ของ ลา กราซ คลินิก เป็นโปรแกรมในการให้วิตามินและแร่ธาตุทางหลอดเลือด ช่วยในการบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมในส่วนที่ร่างกายขาดไป พร้อมปรับสภาพสมดุลของร่างกาย ลดการสะสมของสารพิษโลหะหนักภายในร่างกาย และยังช่วยปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวก่อนวัยอันควรอีกด้วย ซึ่งโปรแกรม IV Nutrition ของ ลา กราซ คลินิก ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ความงาม มีความรู้และประสบการณ์โดยตรง ซึ่งจะมีการดูแลและบำรุงด้วยหลากหลายสูตรในการให้วิตามินให้เหมาะกับปัญหาเฉพาะบุคคลนั้นๆ ทั้งการบำรุงผิวปรับสภาพผิวให้ผิวขาวใสเสริมสร้างผิวให้มีสุขภาพดีปกป้องการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้ร่างกายแข็งแรง กระตุ้นระบบการทำงานภายในร่างกายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูการทำงานของร่างกายที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นได้อีกครั้ง

โดยวิตามินส่วนใหญ่ที่จะใช้ในโปรแกรม IV Nutrition คือ วิตามินซี เพราะวิตามินซีจะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายโดยเฉพาะผู้ที่มีสุขภาพร่างกายอ่อนแอ พักผ่อนน้อย ผู้ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไข้หวัด และยังช่วยในการปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ เสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสมีสุขภาพดี ซึ่งรายละเอียดของโปรแกรม IV Nutrition จาก ลา กราซ คลินิก ประกอบด้วยหลายสูตร ได้แก่

  • IV Nutrition (สารละลายที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ) เป็นสารละลายที่มีส่วนประกอบในการช่วยต้านสารอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย กล้ามเนื้ออ่อนแรง การเจริญเติบโตหยุดชะงัก
  • IV Super Immune (สารละลายเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย) สารละลายเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย มีส่วนประกอบของวิตามินเข้มข้นมากมายที่บำรุงส่งเสริมการทำงานของม้ามและตับ เพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระในร่างกาย
  • IV Brain and Neuro Boost (สารละลายเพิ่มประสิทธิภาพของระบบประสาทและสมอง) สารละลายสูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยวิตามินนานาชนิด เกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย คุณค่าทางโภชนาการหลากหลาย ที่ส่งผลต่อการทำงานของระบบประสาท และสมองให้มีประสิทธิภาพ
  • IV Healing for Laser (สารละลายฟื้นฟูสภาพผิวหลังทำเลเซอร์) เป็นสารละลายสูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยสารอาหารและวิตามินต่างๆที่มีประโยชน์ใช้เป็นปัจจัยสำคัญ ในการฟื้นฟูสภาพผิวหลังทำเลเซอร์ ช่วยให้ประสิทธิภาพผลการรักษาจากเลเซอร์ ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว
  • IV Healing for Surgery (สารละลายฟื้นฟูการสมานของแผลหลังการผ่าตัด) เป็นสารละลายสูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยสารอาหารและวิตามินต่างๆที่มีประโยชน์ใช้เป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการหายของแผล ทำให้แผลหลังการผ่าตัดสมานหายเร็วขึ้น แผลสวย ลดโอกาสการติดเชื้อเหมาะสำหรับเคสหลังผ่าตัดศัลยกรรมต่างๆ เช่น เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น Vaser เป็นต้น เพื่อช่วยสมานแผลให้หายเร็ว ลดภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อ เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย ช่วยให้อาการอ่อนเพลียเรื้อรังหมดไป ลดภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะส่งผลให้ระบบจอประสาทตาที่เสื่อมดีขึ้น
  • **ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**