Hair-Restore ดูแลและบำรุงเส้นผม

1/2/2017

สาเหตุของปัญหา ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน อาจเกิดจากหลายปัจจัยและหลายสาเหตุ ทั้งยังทำให้การใช้ชีวิตของใครหลายๆ คนต้องดำเนินไปอย่างยากลำบาก ขาดความมั่นใจ เหมือนจะต้องคอยกังวลอยู่ตลอดเวลา พร้อมเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วย HAIR RESTORE นวัตกรรมจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะเปลี่ยนความมั่นใจของคุณให้กลับคืนมา

สาเหตุ

ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใด ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ก็เป็นสิ่งที่ยังคอยสร้างความกังวลให้คุณไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ปัญหาผมร่วงในผู้หญิงอาจเกิดจากกรรมพันธุ์ ช่วงอายุที่มากขึ้น หรือ ฮอร์โมน และอีกหลายปัจจัยเช่น โรคจากต่อมไทรอยด์ โลหิตจาง การรับประทานยาบางชนิด การตั้งครรภ์ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงบ่อย ความเครียดสะสม การแพ้ต่อสารเคมีรุนแรง เช่นการย้อมสีผมบ่อยๆ ปัญหาผมร่วงในผู้ชายก็เช่นกัน อาจเกิดจากกรรมพันธุ์ ฮอร์โมน และช่วงอายุที่มากขึ้น ระดับความเครียดสูงๆ การเสริมจัดแต่งทรงผม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไประคายเคืองต่อรากผม แต่ 90% ถูกกล่าวหาว่ามาจากกรรมพันธุ์

Hair Restore

เพื่อความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง การแก้ปัญหาผมบางร่วงนั้นก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจในการรักษาแต่ละอย่างก่อนว่าเหมาะสมกับปัญหาหรือไม่ อาจจะเริ่มจากการรับยาบางชนิดที่ออกฤทธิ์ในการลดระดับฮอร์โมน DHT (Dihydrotestosterone) ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดภาวะผมบาง ศีรษะล้านแบบกรรมพันธุ์ แต่ใช้ได้เฉพาะกับเพศชายเท่านั้น และเพราะปัญหาของในแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันไป HAIR RESTORE จะทำให้คุณลืมวิธีการรักษาแบบเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเป็นการใช้หลักการ “อิเลคโทรโพเลชั่น” ในการผลักตัวยาปลูกผม และเซรัมบำรุงลงลึกสู่รากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อกระตุ้นการเจริญของผม โดยปราศจากความเจ็บไม่ต้องผ่าตัดและเกิดการติดเชื้อ ไม่ต้องใช้เข็ม และควบคุมการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดีขึ้น การกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยการรักษาผมร่วงโดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ซึ่งมีการใช้การรักษาปัญหาหนังศีรษะ เช่น หนังศีรษะอักเสบ ปัญหาผมมันมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว การกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยเลเซอร์ได้รับการพิสูจน์ว่ารักษาได้ มีประสิทธิภาพ และควบคุมภาวะผมร่วงได้ทั้งในสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี หมดการกังวลกับปัญหาผมร่วงผิดปกติ ผมร่วงเรื้อรัง ผมบางลงเรื่อยๆ จนศีรษะล้าน เพิ่มความมั่นใจให้บุคลิกภาพของคุณให้ดูดีอยู่เสมอ

ผลที่ได้

  • บำรุงหนังศีรษะ เส้นผม ให้แข็งแรงเงางาม ไม่มัน
  • ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ให้แข็งแรง

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**