Aluminium
Cell Ceiling

icon-1

About Cell Ceiling

ฝ้าตะเเกรงอลูมิเนียม เป็นฝ้าเพดานภายในอาคาร สร้างความสวยงาม เเปลกตา และล้ำสมัย เเก้ปัญหาความไม่เรียบร้อย Read More

icon-2

Product Detail

รูปเเบบการติดตั้งของฝ้าตะเเกรงอลูมิเนียม ที่มีการติดตั้งในเเบบเฉพาะของทางบริษัทฯ พร้อมระบบดูเเลหลังการติดตั้ง Read More

icon-3

Catalogues

รวบรวมผลงานโปรเจค รูปเเบบการติดตั้ง เเละเนื้อหาที่เกี่ยวข้องไว้ในเเคตตาล็อก Read More

About Cell Ceiling

Aluminium Cell Ceiling - SC and RC

MODERN & IMAGINATION

ฝ้าตะเเกรงอลูมิเนียม (CELL CEILING) เป็นฝ้าเพดานภายในอาคาร ซึ่งนอกจากจะสร้างความงาม เเปลกตาล้ำสมัยเเล้ว ฝ้าตะเเกรงอลูมิเนียมยังสามารถเเก้ปัญหาความเรียบเสมอภายในอาคาร ทำให้เกิดลวดลาย เเละจังหวะของเส้นสายที่ต่อประสานกันอย่างเหมาะสม ฝ้าตะเเกรงอลูมิเนียมผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพพิเศษ ซึ่ง เเข็งเเกร่ง ทนทานเเละน้ำหนักเบา โดยผ่านกรรมวิธีการอบ เเละเคลือบสีระบบ

ROLLER COATING อันประกอบด้วยเฉดสีจำนวนมาก สามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับการตกเเต่งภายในเเต่ละอาคาร มีให้เลือกใช้ 10 ชนิด ทั้งเเบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส เเละเเบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า นอกจากขนาดเเละสีสันที่ เอ็ม.วี.พี. โฟร์สตาร์ส สรรหามาให้สถาปนิก เป็นผู้บรรจงเลือกตกเเต่งเเละดัดเเปลง เพื่อสร้างความหรูหราภายในอาคารเเล้ว ฝ้าตะเเกรงอลูมิเนียมยังมีคุณสมบัติที่สามารถปรับให้เข้ากับพื้นที่ทุกรูปเเบบ ไร้รอยต่อ เพื่อสร้างความสวยงามได้ทุกมุมมอง

ARCHITECTURAL WORK

สถาปัตยกรรม ที่ถูกสร้างให้ได้ความหรูหราเเละสง่างาม ย่อมเป็นน่าภาคภูมิใจของผู้สร้าง ในการปลูกสร้างอาคารในเเต่ละครั้ง จึงต้องพิถีพิถัน ในการเลือกสรรวัสดุ ประกอบการตกเเต่งทั้งภายในเเละภายนอก ให้ดูโอ่อ่า ล้ำสมัยอยู่ทุกกาลเวลา

บริษัท เอ็ม.วี.พี. โฟร์สตาร์ส จำกัด เป็นผู้นำด้านในการออกเเบบสร้างสรรค์ เเผงอลูมิเนียมตกเเต่งอาคาร เข้าสู่ทศวรรษ ที่ 5 ด้วยตระหนักถึงสภาพของธุรกิจ เเละสังคมในปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็วเเละคล่องตัว วัสดุทุกชิ้นของทางบริษัทฯ จึงต้องมีมาตรฐานในคุณภาพ ผนวกกับความงดงามที่สามารถสะท้อนภาพภจน์ผู้เป็นเจ้าของได้ทุกเวลา

Product Detail

Aluminium Cell Ceiling - SC and RC

> การประกอบฝ้าเพดานเเบบตะเเกรง

> การวางระยะของ MAIN RUNNER, CROSS RUNNER เเละ HANGER

> ระบบเเสงสว่าง LIGHTING SYSTEM

ระบบไฟส่องสว่างอยู่เหนือฝ้าเพดาน ให้ความรู้สึกถึงความเป็นอนาคต ด้วยฝ้าตะเเกรงตัดกับเเสงสว่างจากเข้มที่กึ่งกลางของดวงไฟ แล้วแผ่กระจาย ออกรอบด้านจากมุมมองที่เหมาะสม ทำให้ดูเสมือนฝ้าช่องหนึ่งได้เรืองเเสงออกมา

Down Light Tray for SC. 1010

Down Light Tray for SC. 7575

Down Light Tray for SC. 5050

This site is registered on wpml.org as a development site.