BB Express โปรแกรมรักษาฝ้า กระ ปรากฏการณ์ใหม่ของความกระจ่างใส

4/9/2017

ฝ้า กระ มักพบได้ในผู้ที่มีอายุเข้าเลข 3 เป็นภาวะที่ผิวมีความเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเม็ดสีเมลานิลที่มีเพิ่มมากขึ้น ประกอบกับการใช้ชีวิตที่ผ่านมา อาจจะมีการปกป้องบ้าง ไม่ปกป้องบ้างทำให้ผิวเกิดฝ้า กระ ตามมาได้ เมื่อเกิดปัญหา ฝ้า กระ แล้ว ผู้ที่ประสบปัญหานี้มักจะขาดความมั่นใจ ครั้นจะทำรักษาก็มีแต่ทาครีมแก้ฝ้า กระ ซึ่งใช้เวลานานกว่าที่จะจางลงไปเป็นปกติ แต่ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาฝ้า กระ อีกต่อไป ด้วยปรากฏการณ์ใหม่ของความขาวเนียนกระจ่างใส อ่อนเยาว์ อย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยเทคนิคการรักษาฝ้า กระ แบบใหม่ที่ดัดแปลงมาจากการใช้แรงดันของยานอวกาศ อพอลโล

เทคโนโลยีความงามในปัจจุบันมีหลากหลาย ต่างนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ให้ตรงใจ ทั้งในเรื่องผิวพรรณ ความงาม การรักษาฝ้า กระ รวมทั้งคงความอ่อนเยาว์ ซึ่งเป็นยอดปรารถนาของทั้งหญิงและชายที่ต่างเสาะหาวิธีการต่างๆ เพื่อให้คงความอ่อนเยาว์ไว้นานๆ แต่สุดท้ายต้องเลือกแบบของแท้ที่ดีที่สุด และเร็วที่สุดเท่านั้น ด้วยประสบการณ์ของ ลา กราซ คลินิก และความชำนาญอีกทั้งการันตีด้วยรางวัล “การกำจัดเม็ดสี” และ “ความหมองคล้ำ” ที่ทรงประสิทธิภาพ ทำให้ ได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมความขาวใสแบบไฮเท็ค ใหม่ล่าสุด นวัตกรรมความขาวเนียนกระจ่างใส อ่อนเยาว์ Blink & Bright Express (BB Express) เพื่อตอบสนองผู้ที่ต้องการขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ ของแท้ แบบเห็นผลรวดเร็ว และยืนยาว

นวัตกรรม BB Express

เป็นการผสมผสานเทคนิคการแก้ไขปัญหาหน้าดำคล้ำ สิว ฝ้า กระ และริ้วรอย ที่สุดล้ำนำสมัย ผลที่ได้รับ คือผิวหน้าแข็งแรง สิว ฝ้า กระ ริ้วรอยหรือจุดด่างดำจางหายไป พร้อมให้ความอ่อนเยาว์ ขาว กระจ่างใส ในเวลาอันรวดเร็ว ตอบสนองคนในโลกดิจิตอลที่แข่งขันกันเรื่องความล้ำหน้าค้นพบเทคนิคใหม่ ที่จะทำให้รูขุมขนเปิดออก กระตุ้นการหลุดลอกของผิวหนังและเซลล์ที่ตายแล้ว ด้วยอุปกรณ์ที่ดัดแปลงมาจากก๊าซที่พ่นออกมาอย่างรวดเร็ว ด้วยความเร็วเหนือเสียง พร้อมละอองน้ำเล็กๆ ระดับไมครอนที่เร็วมากกระทบ ที่ผิว ช่วยลดความหนาของชั้นผิวหนัง จึง ลดเลือนริ้วรอย และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และระบบน้ำเหลือง ช่วยขจัดของเสียออกจากร่างกาย

นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหา รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งสิวหัวดำ และสิวอุดตันต่างๆ รูขุมขนเล็กลง พร้อมขั้นตอนการส่งผ่านวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึก เพื่อผิวที่สดใส เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยจางหายไป ไม่เพียงแต่วิทยาการที่ก้าวล้ำ

BB Express เหนือกว่าด้วย 6 คุณประโยชน์ เพื่อปลดปล่อยพลังความขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ให้ผิวคุณ

  • Deep Cleanses ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ทำให้รูขุมขนเปิดและขจัดสิ่งสกปรกออกได้ อย่างเกลี้ยงเกลา
  • Exfoliates ขจัดเซลล์ที่ตายแล้วอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมผลัดเซลล์ ทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง ช่วยให้การแต่งหน้า สวย เนียน ง่ายยิ่งขึ้น
  • Hydrates ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนต่อผิวด้วยก๊าซ และของเหลว ที่พ่นออกมาเป็นละอองเล็กๆ ในระดับไมครอน
  • Oxygenates ทำให้ผิวกลับมีชีวิตชีวา ปลดปล่อยพลังความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณ ด้วยการให้ออกซิเจนเข้าถึงชั้นผิวหนัง พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย
  • Micro-Circulates แรงดันของก๊าซ และของเหลวช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งอมชมพู
  • Deep Moisturizer ส่งผ่านตัวยาหน้าใสลงสู่ผิวอย่างนุ่มนวลแต่ล้ำลึก เพื่อลดและยับยั้งเม็ดสีส่วนเกินที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ พร้อมคืนความขาวเนียน กระจ่างใสให้กับใบหน้าถึงระดับเซลล์ชั้นลึก

BB Express ให้คุณเลือกสวยได้ 3 ระดับ

  • BB Express ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดผิวระดับลึก รวมทั้งช่วยในเรื่องการถ่ายเทน้ำเหลือง การขจัดเซลล์ที่ตายแล้วที่หลุดลอกและเติมออกซิเจนให้แก่ผิว เพื่อความขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น
  • BB Express + (Stem Cell) ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดผิวระดับลึก รวมทั้งช่วยในเรื่องการถ่ายเทน้ำเหลือง การขจัดเซลล์ที่ตายแล้วที่หลุดลอกและเติมออกซิเจนให้แก่ผิวไปพร้อมๆ กับ สเต็มเซลล์ เพื่อความขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์
  • BB Express ++ ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดผิวระดับลึก รวมทั้งช่วย ในเรื่องการถ่ายเทน้ำเหลือง การขจัดเซลล์ที่ตายแล้วที่หลุดลอก และเติมออกซิเจนให้แก่ผิวไปพร้อมๆ กับ สเต็มเซลล์ เพื่อความขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ และขั้นตอนสุดท้ายคือการผ่านตัวยาหน้าใสลงสู่ผิว เพื่อลดการยับยั้ง เม็ดสีส่วนเกิน พร้อมคืนความขาวเนียนกระจ่างใสให้แก่ผิวอย่างยืนยาว

หลังการรักษาแล้วจะเป็นอย่างไร?

  • ในระหว่างการทำ BB Express คุณจะรู้สึกสบายไม่เจ็บหรืออึดอัดแต่อย่างใด หลังการรักษาผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อน หรือซีดลงเล็กน้อยและรู้สึกเย็นๆ ตรงบริเวณที่รักษา ผิวจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติหลังการรักษาประมาณ 30 นาที ดังนั้นคุณจึงสามารถทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ ทันทีหลังการรักษา

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**